Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà xưởng tại Trung Tây Nguyên

Việt Nam với chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa nên thời tiết rất khó chịu, nhất là vào các mùa nắng nóng. Chính vì lẽ đó mà để bảo quản hàng hóa, máy móc, vật liệu sản xuất nên việc chống nóng trong xây dựng nhà xưởng tại Trung Tây Nguyên luôn được đặt lên hàng đầu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cách chống nóng nhưng những vật liệu nào chống nóng đạt hiệu quả mà tiết kiệm chi phí?! và quy trình chống nóng trong xây dựng nhà xưởng như thế nào?! Nếu bạn đang băn khoăn những vấn đề trên thì hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Chống nóng trong xây dựng nhà xưởng tại Trung Tây Nguyên

Các vật liệu được sử dụng chống nóng trong xây dựng nhà xưởng tại Trung Tây Nguyên

  1. Pu Foam cách nhiệt

Vật liệu cách nhiệt này không làm trung gian trao đổi nhiệt nên các đường ống như đường nóng hay đường lạnh cũng sẽ được bảo quản an toàn, nhất là trong các khu trung tâm lớn,kho đông lạnh hoặc nhà xưởng sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

  1. Tôn chống nóng cách nhiệt Pu

Tôn chống nóng cách nhiệt gồm có 3 lớp: lớp tôn, lớp giấy bạc và lớp Pu, loại sản phẩm này được ứng dụng trong các công trình xây dựng nhà ở, công ty nhà kho, xưởng lạnh và nhiều công trình khác.

Vật liệu cách nhiệt này có ưu điểm cách âm cách nhiệt và chống nóng, chống dột và tăng cường bảo vệ chống cháy bên cạnh đó, sản phẩm được thi công một cách dễ dàng và có thời gian sử dụng lâu dài.

  1. Tấm chống nóng cách nhiệt PU Foam Gachmat

Tấm cách nhiệt chống nóng PU foam gachmat là một loại sản phẩm có thể cách nhiệt, chống cháy và đặc biệt chống thấm cách âm cho trần nhà, chống nóng tường nhà, mái nhà và vách ngăn, nhà container và được sử dụng ở các công trình công nghiệp hoặc các nhà ở dân dụng. Đây là một sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và theo tiêu chuẩn của CHLB Đức.

Về cấu tạo của tấm cách nhiệt chống nóng Pu foam gồm: Lớp cách nhiệt Pu ở giữa của hai lớp xi măng được thiết một cách đặc biệt. Đây là một loại vật liệu siêu nhẹ, có thể giảm 49% tải trọng và giảm 36% khối xây so với việc sử dụng các vật liệu truyền thống. Tỷ suất truyền nhiệt của sản phẩm là 0,0182 Kcal/mh. Khả năng cách âm từ 23,08dB trở lên.

  1. Sản phẩm chống nóng cách nhiệt Eco XPS Foam

Chế tạo từ hạt nhựa PolyStyren được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm có thể cách nhiệt cho sàn bê tông, cách nhiệt tường nhà, mái tôn, có thể cách nhiệt cho sàn kho lạnh, xe đông lạnh và hầm chứa ngoài ra có thể sử dụng để xây dựng đường cao tốc.Vật liệu cách nhiệt này có thể duy trì nhiệt độ ổn định tại một không gian kín, ứng dụng trong khu vực tầng hầm để kiểm soát độ ẩm.

Chống nóng trong xây dựng nhà xưởng tại Trung Tây Nguyên

Quy trình thi công chống nóng trong xây dựng nhà xưởng tại Trung Tây Nguyên

Trung Tây không dám nhận là công ty thi công chống nóng trong xây dựng nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam. Nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các chủ đầu tư tại Đồng Nai. Bởi chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó nhận thi công chống nóng trong xây dựng nhà xưởng với việc bỏ giá thầu có lợi nhất cho cả hai bên.

Dù là công trình lớn hay nhỏ thì trước khi thực hiện Trung Tây Nguyên luôn cử các chuyên gia gặp gỡ khách hàng để nắm bắt được ý tưởng cũng như yêu cầu, từ đó lên bản vẽ thiết kế cho khách hàng. Sau khi thiết kế, chúng tôi sẽ gặp khách hàng trao đổi thêm lần nữa, nếu khách hàng chưa hiểu hay thắc mắc chúng tôi sẽ giải đáp ngay lúc đó.

Khi khách hàng hài lòng với thiết kế thì chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo. Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Trung Tây Nguyên sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Trung Tây Nguyên đó là bàn giao đúng tiến độ.

Với uy tín gây dựng nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và tổ công nhân chuyên nghành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, nhiệt tình, tận tâm trong công việc cùng hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, tự tin sẽ đem lại cho bạn cách chống nóng trong xây dựng nhà xưởng có tính thẩm mỹ cao và độ bền dài lâu.

Bên cạnh đó, sau khi bàn giao các dự án với chất lượng tốt nhất nhưng chúng tôi đồng hành với khách hàng qua các dịch vụ chăm sóc như kiểm tra thường xuyên và định kỳ để bảo trì công trình sau khi bàn giao cho khách hàng trong thời suốt quãng gian bảo hành. Không những vậy, ngay cả khi hết thời hạn bảo hành chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ những giải pháp tối ưu để tiết kiệm tối đa kinh phí nếu quý khách muốn thay đổi một số chi tiết chống nóng trong xây dựng nhà xưởng Tại Trung Tây Nguyên của mình.

Chúng tôi rất hân hạnh đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng hài lòng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cty TNHH Xây Lắp Trung Tây Nguyên (Cty Xây dựng nhà xưởng Đồng Nai)

Địa chỉ: B13, Kp 6, P.Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0933887443 | 02512814194

Fax: 02512814195

Email: trungtaynguyen.co.ltd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *